Thông tin truyện

Ngạo Kiếm Vô Song

Ngạo Kiếm Vô Song

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thiên Phong, chàng game thủ ngoài đời được nhiều con gái theo đuổi. Trong một lần đi chơi công viên với cô bạn gái, cậu vô tình nhận ra điều khác lạ trên tay của mình, nhưng cậu chỉ coi đó là ảo tưởng, do chơi game nhiều quá nên hoang tưởng. Rồi bỗng cô bạn gái cậu đi sang đường mua nước trở về, thì có một oto tải đi ngang qua, cậu đã nhanh chóng chắn cho cô ấy kịp thời. Kết quả, cô bạn gái của cậu chỉ bị thương nhẹ, và cậu thì đã chết sau vụ tai nạn đó.

Những tưởng tất cả đã không thể quay về, nào ngờ, cậu lại được hồi sinh xuyên không về làm nhân vật trong game mà cậu hay chơi, nhân vật Thiên Bảo, học trò của Thanh Hư Phái đã bị diệt vong. 

Cậu giải cứu thế giới, dùng chính đôi bàn tay của mình, để cứu mọi người. Cậu vượt qua mọi gian khổ và nguy hiểm, kể cả đấu trường sinh tử, cậu đã không ngần ngại mà bỏ trốn, vì chỉ cần cậu vượt qua tất cả cửa ải và cứu được thế giới, thì cậu sẽ được quay trở về kiếp người và sống như bình thường. Kết quả, cậu đã không ngừng cố gắng nỗ lực, có biết bao nhiêu lần xuýt mất mạng chỉ vì một lỗi nhỏ. Và cậu còn kết bạn với những người có cùng chí hướng với cậu, dành lại tự do cho thế giới, giết sạch những tên quái vật và rô-bốt. Liệu cuối cùng, mọi sự cố gắng của cậu có được thành công?


Danh sách chương

Bình luận truyện