Thông tin truyện

Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Kìa!

Này Anh Đẹp Trai, Tóc Giả Rớt Rồi Kìa!

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt
Hai người giống như là oan gia ngõ hẹp, đi đến đâu đều đụng nhau ở đó, lần này cũng như lần này, chẳng khác là bao. Dần dần, họ trở nên thân thiết hơn, thử tìm hiểu nhau. Thế nhưng anh vẫn không thể trách nhận hắn vì bối cảnh quá mức phức tạp. Cái hắn cần chính là sự hạnh phúc ấm áp, chứ không phải là sự lo lắng, sợ hãi. Hai người xa nhau, thế nhưng một khi đã yêu thật lòng còn có thể rời xa không?

Hắn vẫn luôn cố gắng tìm đủ mọi cách đều khiến anh hài lòng. Bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu công sức ngày qua ngày dần dần có kết quả. Anh bắt đầu có tình cảm với hắn khiến lòng hắn vui sướng như điên. Nhưng một lần nữa sóng gió lại xảy đển phá tan những cố gắng của hắn. Hắn phải làm sao đây?

Hắn là đàn em của một lão đại đứng đầu thế giới ngầm, nhưng thật không ngờ lão đại lại yêu hắn. Hắn phải tìm mọi cách giấu anh đi để tránh vị lão đại kia làm tổn hại đến anh. Hắn vì anh mà phản bội tổ chức, lập ra một kế hoạch để lật đổ vị lão đại, mọi chuyện rồi sẽ đi theo hướng nào đây? Hắn và anh còn có thể hạnh phúc được hay không khi ở giữa lại là một vị lão đại tàn nhẫn? Liệu người kia có thể buông tha cho hắn để hắn đến bên cạnh anh không?

Danh sách chương

Bình luận truyện