Thông tin truyện

Sự Quyến Rũ Của Sói

Sự Quyến Rũ Của Sói

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Từ Bắc nhìn những người phía sau đang cầm mã tấu ép tới, có chút tuyệt vọng, phía trước đã là đường cùng. Không có đường cũng thôi đi, phía trước là vách đá, hắn nhìn lướt qua, trừ một mảng tuyết trắng xóa, đến cọng lông cũng không có, nhảy xuống một cái, cái mạng xui xẻo hai mươi sáu năm ngắn ngủi này của hắn cũng coi như là viên mãn. Nhưng hắn thật không muốn chết ở chỗ này, không đúng, hắn thật không muốn chết, cho dù chết ở đâu.


Đều nói thiên đường tốt đẹp, ai muốn đi chứ mẹ hắn cũng không muốn đi, huống chi là loại người như hắn, trong mắt mẹ mình cũng là người chỉ có thể xuống địa ngục. Con mẹ mày Ban Đại Đồng, trốn ở chỗ giống chim không ị phân không đẻ trứng, mày còn có thể lôi được ông ra, FBI cũng không lợi hại bằng mày! Hắn xoay người tựa vào gốc cây khô trên vách đá, nhìn một mảng máu ghê rợn trên mặt tuyết lúc mình lăn một vòng trốn tới, có chút bủn rủn, hắn sợ máu, hơn nữa sợ máu của mình.


“Anh Ban, ngài Ban…” Từ Bắc nhìn Ban Đại Đồng chậm rãi xuống khỏi chiếc Hummer, trong lòng căng thẳng, ngoài miệng lại không thành thật nói, “Ngài tìm một tên tôm tép như tôi lại phí sức như vậy, thật không đáng.”


Danh sách chương

Bình luận truyện