Thông tin truyện

Mùa Đông Sẽ Về

Mùa Đông Sẽ Về

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Mùa Đông Sẽ Về là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình , có chút ngược tâm, sủng, sạch, HE. Truyện kể về nàng Thủy Miên  là một tiểu thiên sứ, ngây thơ nhưng không ngốc nghếch mà thuần lương, khiến người ta không tự chủ che chở. Nàng đúng là ngậm thìa vàng chào đời.Nàng có hàng mi cong vút và đôi mắt long lanh.


Còn hắn là một đại ma vương, lạnh lùng, mưu mô, khó gần, lãnh khốc vô tình. Với nàng ,hắn ôn nhu, hết lòng coi như trân bảo. Trên thương trường, hắn thủ đoạn tàn khốc, khiến cho bao nhiêu kẻ nghe danh đã giật mình. Chính và hắn rất lạnh lùng trên thương trường nên khi sống ở ngoài đời thì thường  gây ra không ít khó khăn cho cô khi là người yêu của hắn.


Cũng không ít lần cô bị kẻ gian lợi dụng và hắn cũng từng nhiều lần bị gây chiến .Nhưng với tình cách và người mạnh khỏe , giỏi võ như hắn thì cũng rất dễ dàng để thóat khỏi bọn côn đồ.Liệu cặp đôi này có thể đi đến con đường hạnh phúc như mong muốn hay cũng chỉ là hữu phận vô duyên mà thôi.Thiên sứ và ác ma, liệu có thể làm một đôi hoàn hảo.Hãy cùng đọc truyện để biết được diễn biến nhiều hấp dẫn và cái kết ra sao nhé.

Bình luận truyện