Thông tin truyện

Miêu Ái Xuyên Không

Miêu Ái Xuyên Không
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vũ Hứa Thanh – sinh viên xuất sắc nhất trường Đại học hàng đầu Trung Quốc khoa ngoại giao. Ngoài hai thứ tiếng Anh – Trung, cô còn thể hiện tài năng ở những ngành học khác. Một cô gái có hoài bão, tốt nghiệp năm lớp 12 ở một trường học bình thường tại Việt Nam, du học sinh tại Trung Quốc và chuẩn bị là thực tập viên cho một công ty lớn ở Trung Quốc và chi nhánh ở Mỹ. 


Vì một lý do chẳng đâu vào đâu cô đã xuyên không đến một thế giới khác, cũng chính đây là nơi câu chuyện tình yêu bắt đầu. Một tiểu thư mạnh mẽ, kiêu hãnh, bướng bỉnh nhưng cũng hết sức đáng yêu. Một vương gia anh tuấn phong độ, lại đặc biệt lãnh khốc vô tình, có lòng tự tôn còn cao hơn trời.  Hai con người đến từ hai thế giới khác nhau, với những tích cách trái ngược nhau.


Không ngờ vận mệnh trêu đùa lại để họ gặp nhau, hận nhau để rồi không thể rời xa nhau. Liệu nàng sẽ đồng ý từ bỏ tất cả mà ở lại. Hay chàng sẽ gạt đi lòng tự tôn kia để theo đuổi những xúc cảm mãnh liệt của mình. Những người yêu nhau cuối cùng có thể sẽ được bên nhau hay đến cuối cùng vẫn là tự mình chuốc lấy tổn thương? Một cái kết hạnh phúc phải chăng chính là câu trả lời cho tất cả? 


Mời các bạn cùng đón đọc!

Danh sách chương

Bình luận truyện