Thông tin truyện

Ma Đao Lệ Ảnh

Ma Đao Lệ Ảnh là bộ truyện Sắc Hiệp nổi tiếng của tác giả: Liệp Thương. Bộ truyện hiện nay đã ra full và có mặt đầy đủ trên một số diễn đàn truyện. Nhân vật chính trong Ma Đao Lệ Ảnh là Tiểu Ngưu, nhà ở Hàng Châu. Thành Hàng Châu nổi tiếng từ nghìn xưa, không chỉ có phong cảnh ưu mỹ, địa linh nhân kiệt mà điều kiện kinh tế cũng rất phồn vinh, vị trí một dải duyên hải đông nam lại là thế mạnh cho sự phát triển,hắn làm nghề buôn bán, từ nhỏ đã được gửi sang ở nhà Mai Lão Bản để làm việc.


Tiểu Ngưu đến bên dưới cửa sổ phòng, đưa hai ngón tay khoét lớp giấy dán cửa, lén nhìn khắp nơi ở bên trong. Phía trong quang cảnh thực sáng sủa, bỗng nhãn châu của Tiểu Ngưu lập tức gần như rơi xuống. Thì ra là Mai lão bản đang cùng Thất di nóng bỏng thân mật.


 Do nhìn trộm cảnh "giường chiếu" của lão bản nên hôm sau Tiểu Ngưu đã phải ra đi dưới sự giúp đỡ của Thất Di Xuân Viên và lưu lạc đến Lao Sơn Phái. Tại đây, Tiểu Ngưu gặp được Sư Nương và hai vị sư tỷ xinh đẹp... Cuộc phiêu lưu của Tiểu Ngưu cùng với Ma Đao chính thức khởi đầu...


Bình luận truyện