Thông tin truyện

Không Thể Quay Đầu

Không Thể Quay Đầu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh Lôi Khiếu là một đại hotboy đỉnh của đỉnh, tuy hoa tâm một tí, súng ống không thể ăn chay nhưng cuối cùng không hiểu vì sao lại bị Duy Thu dụ dỗ. Chắc có khả năng tiềm tàng làm gay. Hai đứa vốn làm tình địch. Nói vậy cho vui thôi chứ trong đam mỹ thì nữ phụ bánh bèo vẫn mãi là phụ, cho dù có nhiều đất diễn cũng vẫn là phụ. Đây cũng chính là cái cớ để cho Duy Thu gần gũi với Lôi Khiếu rồi câu luôn thằng này đi.

Lúc đầu khi anh Khiếu phát hiện ra còn làm mình làm mẩy, nói mấy câu đau lòng là Duy Thu phải phải từ bỏ đi Singapore du học nhưng rồi lại phát hiện ra trái tim trống rỗng. Từ đó anh Khiếu càng lúc càng ghét gay, cơ bản nam x nam là ảnh bash cho đến cùng, nhưng với Duy Thu thì lại khác, chỉ mình Duy Thu thôi.

Thành công quyết định là lúc anh lôi được Duy Thu lên giường, lí do là say. Cơ mà say gì khéo thế, ăn được luôn cả con nhà người ta. Sau đó Duy Thu vẫn cố chấp không nhận anh. Vòng vèo một hồi rồi cuối cùng bị anh dụ lại. Dù sao Duy Thu chỉ có yêu mỗi Lôi Khiếu. không thể không yêu, cũng không thể quay đầu. Anh Tạ Ngôn thanh mai trúc mã của Duy Thu có nói, tình yêu này nếu chân thật thì giống như hơi thở theo cậu cả đời.


Bình luận truyện