Tất cả
Bàng Hoàng Đích Dã Thú
Ngụy Hành Phong, dáng người cao lớn rắn rỏi, khóe môi với những đường cong cùng góc cạnh rõ ràng như dao khắc, làm cho nam nhân tràn ngập khí thế của người có địa vị. Loại khí thế có từ lúc sinh ra này, hoàn toàn không liên quan tới quần áo hay thứ gì đó bên ngoài, mà trong mắt anh, cũng lộ vẻ cao cao tại thượng không thể thỏa hiệp, tự tin thong dong. Không ai có thể chinh phục người đàn ông như vậy, anh từ lúc sinh ra chính là đi chinh phục người khác.

Làm chủ tịch chấp hành của B&P, tiêu điểm của tất cả ánh mắt, người chỉ huy quyết định sách lược thống lĩnh hàng vạn công nhân, Thụy Hành Phong cho tới bây giờ đều không có sinh ra nghi vấn đối với bản thân. Anh tương đương rõ ràng mình là một người đàn ông như thế nào, rõ ràng cái gì nên làm, cái gì không nên làm...

Ôm ấp hình ảnh của một người trong lòng suốt bao nhiêu năm, luôn muốn có cơ hội tiếp xúc và bày tỏ tình cảm của mình – anh thụ trong truyện đã sử dụng chiêu trò gì đây ? Một người thành đạt, vẻ ngoài nghiêm trang, lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong con người này là một tính cách như thế nào? Họ gặp nhau như thế nào? Giữa họ phải chăng có những uẩn khuất gì ?

Danh sách chương truyện Bàng Hoàng Đích Dã Thú

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện