Thông tin truyện

Thuần Linh Thời Đại

Thuần Linh Thời Đại

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện Thuần Linh Thời Đại là câu chuyện thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, HE, văn án hài hước  với những tiếng cười vui vẻ, sảng khoái mà không kém phần hấp dẫn. Truyện kể về Y Na là một người độc đinh duy nhất của của Việt thị, gia tộc Hoa kiều giàu có nhất. Vì là kì nghỉ hè nên cậu ta về nước. Cả ngày gây chuyện sinh sự, không lo học, hành vi thô lỗ, cử chỉ ngạo mạn vô lễ. 


Cha mẹ Y Na ở tận bên Mỹ, Anh Hoa là người giám hộ duy nhất của nó, lại có chút rào cản, dạy dỗ không được. Đêm nay nó lại cùng một đám chơi bời trác táng ở khúc sông phía Tây tụ tập bão xe vì vậy mà Nhạc Hoa muốn Ngụy Dương đảm nhiệm việc dạy dỗ, cưỡng chế cải tạo lại Y Na.


Bởi vì nếu Anh Hoa ra mặt, thì Y Na sẽ lại ngỗ nghịch chống lại, Ngụy Dương là người ngoài, ngược lại có thể thiết diện vô tư nên sẽ mong là giúp đỡ được Y Na.Từ đây Ngụy Dương và Y Na gàn gũi với nhau hơn, tuy ban đầu Y Na lạnh lùng và rất ghét Ngụy Dương nhưng sau đó lại dành tình cảm cho Ngụy Dương. Liệu chuyện tình cảm của họ sẽ như thế nào, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé. 

Bình luận truyện