Tất cả
Hoàn Toàn Ngoài Ý Muốn

Nữ chính của câu chuyện - Ngôn Khanh, một nữ sinh đại học ngây ngô, được định mệnh sắp đặt gặp được Nguyên Sở Thiên - một giáo viên dạy thêm kiêm biên tập viên chương trình, một thầy giáo tuấn tú được các bạn nữ sinh khác trong trường săn đuổi. Từ lần " được" chỉ nhầm đường, Nguyên Sở Thiên đã có ấn tượng về cô bạn học này.


Tất nhiên khi ấy cô chỉ dám chỉ bừa, và rồi cô đã phải hối hận khi anh chàng đó đến nơi mà cô cũng xuất hiện. Một sự việc vô cùng mắc cỡ, nhưng cũng từ đó, câu chuyện tình cảm "nằm ngoài ý muốn" của họ bắt đầu. Từ những hành động tưởng như vô tình của cả hai người, Ngôn Khanh đã biết thêm bao điều thú vị về người thầy của mình, dù sau đó có bao lời đồn thổi, sự không vững trong tình cảm của cô và các bạn.


Những việc làm của Nguyên Sở Thiên, như việc luôn gọi cô phát biểu, trêu cô trong lúc yên bình, hay sự việc hiểu lầm của tập tài liệu ôn môn Ngôn ngữ học, đều khiến cô đau đầu. Nhưng cuối cùng liệu họ có thể có một tình yêu tràn ngập hạnh phúc? Mời các bạn đón đọc câu chuyện Hoàn Toàn Ngoài Ý Muốn của tác giả Mèo lười ngủ ngày nhé.

Bình luận truyện