Tất cả
Kế Hoạch Mai Mối

Tô Tiểu Mộc - một cô gái thông minh và cực kì lanh lợi chính là chủ nhân của " siêu thị đàn ông". Cô bắt đầu sự nghiệp làm mối vĩ đại, làm nghề tay trái mà có thể rạng rỡ tổ tông này bắt nguồn từ một ước mơ nhỏ nhoi: ba ông anh trai của Tiểu Mộc mau trưởng thành xuất giá, mau ôm vợ biến đi. Kèm với một đống lí do trời ơi đất hỡi để rồi cô từ việc se duyên cho người thân mà mở cả một siêu thị. Dưới sự cố gắng không ngừng, sự mát tay trời phú thì tiền hậu tạ mà Tô Tiểu Mộc nhận được đã quá năm con số.



Vốn dĩ nếu không xuất hiện cái tên gọi là " con rùa biển " Hạ Hà Tịch thì Tô Tiểu Mộc cô đã có một công việc tay trái kiếm bộn tiền mà lại xuôi chèo mát mái. Nhưng kẻ này cũng chẳng kém cạnh gì ba ông anh trai cô: muốn tiền? Có tiền. Muốn sắc? Có sắc. Nhưng lần nào đến xem mắt con gái nhà người ta Hạ Hà Tịch cũng dọa cô gái đó sợ chạy mất. Đã thế lại còn có cái thái độ hợp tác rõ là "cợt nhả" làm Tiểu Mộc nhiều phen tức đến nỗi muốn đập đầu vào tường. Mỗi lần cô nhớ tới cái số mười bảy nữ nhân mà cô giới thiệu cho Hà Tịch là lại muốn bóp chết anh ta ngay tại chỗ.



Khi người phụ nữ đối diện nói sai kiến thức một chút đáng lẽ Hạ Hà Tịch nên khéo léo chữa sai thì đằng này anh ta lại để cho cô gái đó tự độc thoại, cười cợt trên lỗi sai của mình rồi một lúc sau mới " bốp " thẳng kiểu như " cô thật ngu ngốc. Nghe xong những đoạn đối thoại " kinh điển " của đồng chí nam chính thì trong khi Tiểu Mộc " phát điên phát dại " vì tức.  Cũng bắt đầu từ đây mối tình đẹp đẽ mà có cả "cân" những chuyện dở khóc dở cười giữa anh chàng thông minh mà lưu manh Hạ Hà Tịch và Tô Tiểu Mộc đã diễn ra.


Danh sách chương truyện Kế Hoạch Mai Mối

Chương 1: Xem mắt Chương 2: Sự kiện chảy máu Chương 3: Con gà mái sắt Chương 4: Mưu kế Chương 5: Tiệc gia đình Chương 6: Con cáo họ Hạ Chương 7: Uyên ương nghịch nước Chương 8: Đuôi cáo Chương 9: Oan gia ngõ hẹp Chương 10: Đạo đức nghề nghiệp Chương 11: Báo ứng Chương 12: Giương Đông kích Tây Chương 13: Nữ hoàng tẻ nhạt Chương 14: Khương Thái Công câu cá 1 Chương 15: Cá kho Chương 16: Đùa giỡn Chương 17: Cô em Bát đồng 1 Chương 18: Tỏ tình Chương 19: Truy sát anh tới góc bể chân trời Chương 20: Bắt “gian” (1) Chương 21: Bắt “gian” (2) Chương 22: Ra tay trước thì mạnh (1) Chương 23: Ra tay trước thì mạnh (2) Chương 24: Cạm bẫy Chương 25: Trà phong hoa tuyết nguyệt Chương 26: Tình yêu dối trá biết bao! Chương 27: Có bản lĩnh thì chúng ta kết hôn đi! Chương 28: Phụ nữ càng muốn làm khó nhau hơn Chương 29: Kiểm hàng trước hôn nhân (1) Chương 30: Kiểm hàng trước hôn nhân (2) Chương 31: Ra mắt người lớn Chương 32: Hóa ra kết hôn đơn giản như thế Chương 33: Thì quá khứ, thì hiện tại, thì tương lai Chương 34: Hổ cái trấn nhà Chương 35: Ngày thứ Sáu thần độc Chương 36: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn Chương 37: Danh sách đen Chương 38: Như những ngày đầu Chương 39: Bí ẩn Chương 40: Boss lớn Chương 41: Tín vật Chương 42: Người xưa Chương 43: Lễ cưới Chương 44: Khối u ác tính Chương 45: Lựa chọn Chương 46: Hoàng tử cưỡi ngựa xám Chương 47: Quà sinh nhật Chương 48: Phá vỡ tình hình Chương 49: Chuyện bí mật Chương 50: Cái tát

Bình luận truyện