Tất cả
Hắc Ám Huyết Thời Đại
Truyện Hắc Ám Huyết Thời Đại là tác phẩm đặc sắc thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn. Truyện đề cập đến vấn đề môi trường sống của loài người đột nhiên bị thay đổi. Truyện giống như một bộ phim 3D khoa học viễn tưởng và kinh dị, đưa người xem vào những trận đánh liên miên, đẫm máu và hoành tráng. Trong hàng tỷ người có duy nhất một người có được quyển cổ thư do dòng họ để lại.


Cuốn sách này có thể dự đoán trước được tai họa sắp xảy ra và chủ động dùng các biện pháp để có thể tồn tại trong thời đại này. Năm 2012, từ trường trái đất thay đổi, vô số sinh vật lạ xâm nhập trái đất. Sở Vân Thăng là một người bình thường, được kế thừa một quyển cổ thư của dòng họ. Nhờ cổ thư này mà Sở Vân Thăng có thể dự đoán trước được tai họa sắp xảy ra và chủ động dùng các biện pháp để có thể tồn tại trong thời đại này. Tình tiết truyện rất hợp lý, logic, miêu tả tâm lý nhân vật rất sinh động và con người, không có kiểu coi "nhân sinh như con kiến hôi" như các truyện khác. 


Mời các bạn đón đọc truyện nhé!

Danh sách chương truyện Hắc Ám Huyết Thời Đại

Chương 1: Mặt trời biến mất Chương 2: Toàn cầu khủng hoảng Chương 3: Thời đại Bóng Tối Chương 4: Quái vật xuất hiện Chương 5: Quái vật tránh lui Chương 6: Thời khắc sinh tử Chương 7: Uy lực một mũi tên! Chương 8: Cao thủ trong tòa nhà số 8 Chương 9: Cảnh giới Hai Nguyên Thiên Chương 10: Đánh lén! Chương 11: Xen vào việc của người khác Chương 12: Kết cục của lấy oán báo ơn! Chương 13: Rơi vào tuyệt cảnh Chương 14: Được sống thật tuyệt Chương 15: Chiến giáp Chương 16: Nửa nồi thịt bò dẫn tới huyết án Chương 17: Ai tuân theo ai Chương 18: Dũng khí và con đường Chương 19: Công dụng mới của não heo Chương 20: Quái vật mới! Chương 21: Đánh trọng thương quái vật xúc tu Chương 22: Chiến giáp xuất thế! Chương 23: Ba chiêu kiếm giết côn trùng Chương 24: Cái gì là tuyệt chiêu? Chương 25: Toàn thành sơ tán Chương 26: Gặp lại côn đồ Chương 27: Ngoài anh ra thì còn ai Chương 28: Khởi đầu của giết chóc Chương 29: Cứu nhầm người rồi Chương 30: Dư Tiểu Hải thức tỉnh Chương 31: Trao đổi Chương 32: Ta sẽ lấy thứ thuộc về mình Chương 33: Năng lượng tối Chương 34: Ba mũi tên Chương 35: Năm tấm bản đồ Chương 36: Tiếp tục chiến đấu Chương 37: Cô ấy là ai? Chương 38: Cô là một diễn viên Chương 39: Rời thành Chương 40: Chiến sĩ thức tỉnh Chương 41: Chiếc xe buýt số một mê người Chương 42: Kiểm tra Chương 43: Tham chiến Chương 44: Lợi ích của chiến đấu Chương 45: Uy lực của xúc xích Chương 46: Biến cố Chương 47: Thanh Giáp Trùng Chương 48: Vấn đề danh ngạch Chương 49: Tái chiến quái vật xúc tu mẹ! Chương 50: Kế hoạch của trung đoàn trưởng

Bình luận truyện