Thông tin truyện

Em Gái À! Chúng Mình Kết Hôn Nhé

Em Gái À! Chúng Mình Kết Hôn Nhé

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiểu thuyết dành cho teen mang tên Em gái à, chúng mình kết hôn nhé là câu chuyện về Lâm Hoài An ( 17 tuổi) được hắn nhận nuôi nhưng vì một tai nạn nên mất trí nhớ tính cách kiên cường không hiền lành ngang bướng khó dạy nhưng thật ra lại rất tốt tính chỉ thể hiện thật bản chất khi cùng người thân


Lâm Bảo Khánh ( 18 tuổi ) là anh trai nuôi của nó hắn lạnh lùng đôi khi đáng ghét dù là em gái nuôi nhưng hắn rất yêu thương nó mặc dù không thể hiện ra bên ngoài.Là con trai tập đoàn Lâm gia sau tai nạn của gia đình hắn trở nên khép kín và lạnh lùng hơn sau một tai nạn thảm khốc. Nguyệt Yến Nhi ( 16 tuổi ) là con gái quản gia lâu năm trong nhà hắn, tính cách hiền lành ngoan ngoãn vừa là bạn thân vừa là em gái ngoan của nó. Là người cuối cùng biết về bí mật nó là con gái nuôi. Một anh chàng thiếu gia nhà họ Lâm, có một cô em gái rất xinh đẹp, nhẹ nhàng. Hai người như nước với lửa. Nhưng thật ra chàng rất thương yêu cô em gái của mình. Cho đến khi biết được một sự thật.


Cô em gái chỉ là con nuôi của gia đình. Chàng lại càng thương yêu hơn và dần dần tình cảm lớn lớn. Chàng yêu nàng lúc nào cũng không biết nữa rồi.Hai con người tồn tại trên thế giới này không mục đích không một ước mơ hay hi vọng... nhưng rồi một ngày định mệnh một sợi dây vô hình đã kéo họ về bên nhau và từ đó tất cả mọi chuyện cảm xúc vui buồn, nỗi dằn vặt lương tâm nhưng tình yêu vẫn nảy mầm trong sâu thẳm trái tim của hai người.


Và rồi chuyện mà không ai ngờ lại ập đến với gia đình này. Mọi bí mật sẽ được hé lộ trong câu chuyện.


Bình luận truyện