Tất cả
Ê Nhóc! Em Thích Thằng Nào?
8h sáng tại VN. Sân bay Tân Sơn Nhất. Một cô gái từ xa xôi trở về đã phải gặp những người kỳ quặc sắp đến đón coi và điều quan trọng mà cô không biết rằng mối lương duyên tốt đẹp của cô sắp bắt đầu.


Cô là Trần Thuỳ Lâm giờ là thiên kim tập đoàn NS đứng đầu về mọi mặt, thâu tóm gần hết các công ty lớn nhỏ ở châu  Âu, đại tỷ của hiệp hội B.R (Black Red) đứng thứ nhất trong thế giới ngầm. Luôn sống với châm ngôn: Sinh ra để làm đại ca. Hôm nay cô sẽ về nhà người bạn thân của ba để dùng cơm. Nhưng không ngờ thái độ của cái tên đón cô thật là không tốt.


Thì ra gia tộc này cũng rất đặc biệt khi chỉ toàn là nam, cô như bị lạc giữa một bầy sói. Nhưng điều làm cô thích thú là gặp được bang phó hiệp hội địch của cô hiện đang nắm quyền. Anh là Tạ Khánh Anh,18 tuổi con trai cả của chủ tich tập đoàn Tạ thị đứng thứ 2 trên thế giới về chính trị, bang phó Death of Devil. Không ngờ lần trở về này cô lại khám phá ra điều mới lạ. Anh ta đã trở thành điều thú vị và niềm vui để cô duy trì thời gian ở đây. Để xem cô sẽ xử trí bang phó kiêu ngạo này như thế nào. 

Bình luận truyện