Tất cả
[Đồng Nhân Harry Potter] HP Chi Xin Hỏi Malfoy

Cuộc chiến đã qua đi 11 năm, hắc ám và bi thương trong chiến tranh đã xa xôi, phù thủy Anh giới đã đi ra cừu hận và đối lập, mỗi người cũng dần dần hưởng thụ cuộc sống hòa bình phồn vinh. Harry Potter, người xứng đáng cái tên cứu thế chủ, sau cuộc chiến các loại thế lực mới phấn khởi phiền chán tiệc rượu và trưng cầu ý kiến không ngừng mỗi ngày. Dường như người nào cũng cho rằng anh, một thiếu niên 17 tuổi có đủ năng lực để giải quyết những nan đề sau cuộc chiến cho nên anh rời khỏi hội phượng hoàng, toàn tâm toàn ý chuyển đến sân bóng Quidditch trở thành tầm thủ có giá cao nhất của đội Fuery từ trước tới nay.


11 năm qua đi, sâu sắc và dã tính độc hữu của Harry không làm cho cuộc sống đi xuống mà vẫn đang đà đi lên. Trong khoảng thời gian này trừ bỏ thanh danh, lợi ích mang đến từ ngôi sao vận động tích lũy một số lượng Galleon khả quan cho Harry, còn chưa tính đến tài sản cậu kế thừa gia tộc Potter và gia tộc Black.


Từ nay về sau sau, tài sản danh nghĩa của Harry rắc rối phức tạp, không có người có thể nhìn rõ. Nhưng không may vài vị kế tiếp vẫn đều là dựa vào người quen đề cử mà khiếm khuyết tài năng. Hơn nữa Harry còn thờ ơ, chỉ cần có đủ Galleon có thể cung cấp cuộc sống và hẹn hò, anh cũng không hỏi ngọn núi Galleon cao như cự quái vì sao lấy tốc độ rõ rệt giảm độ cao, điều này làm cho chuyện càng chuyển biến xấu…

Bình luận truyện