Thông tin truyện

Đời Con Gái, Tin Vào Ai?

Đời Con Gái, Tin Vào Ai?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lúc trước cô từng học ở trường THCS C ở Gò Vấp, cũng sống ở Gò Vấp nhỏ giờ luôn. Mà đầu năm lớp 9 chẳng biết vì lý do gì mà ba mẹ lại dọn nhà qua Bình Thạnh, nhưng cô vẫn học ở trường C đó, mỗi ngày phải đi học bằng xe bus. Vậy mà ở đó chưa được một năm lại phải chuyển nhà qua Quận 12.


Nhà bên này gần bến xe nên mỗi sáng phải tự lếch bộ ra bến xe rồi đi học bên trường C đó. Nhà mới này gần trường THPT T nên mẹ bắt cô phải thi vào trường T đó, vậy là tôi phải cắm đầu cắm cổ học điên phát khùng để có thể thi vào trường T đó, vì trường T đó lấy điểm khá cao.Ơn trời cuối cùng cô cũng thi được vào trường T đó.


Bắt đầu cuộc sống cấp 3 đầy khó khăn. Và ở nơi này cô biết một anh chàng tên Yong, là một hotboy nổi tiếng của cả trường. Ban đầu, cô bắt chuyện với anh qua facebook. Rồi dần dà anh thích tâm sự với cô, họ nhắn tin trên mess facebook rất nhiều. Một ngày nọ, gặp nhau ở PUB. Thấy anh buồn nên cô rủ anh cùng về nhà đám bạn chơi. Không ngờ tối đó họ quá chén, uống say xỉn. Đến sáng hôm sau, cô đã thấy anh với cô nằm trên giường không mảnh vải che thân. Mà cô cũng ngây thơ mấy vụ này nên không đòi hỏi nhiều nhưng anh lại hay hỏi han cô. Từ đó, mối quan hệ của họ bắt đầu biến chuyển…


Danh sách chương

Bình luận truyện