Tất cả
Địch Áo Tiên Sinh (Dior Tiên Sinh)
Truyện Địch Áo Tiên Sinh (Dior Tiên Sinh) là tựa truyện dí dỏm, mới lạ và thú vị thuộc thể loại đam mỹ, hài hước. Truyện kể về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đồng tính Trương Thần Phi và Tiêu Tê. Họ sống trong môi trường xã hội đã hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính. Hai người họ kết hôn đã được bảy năm, trong một lần Trương Thần Phi bị đụng xe và thần kinh trở nên có chút vấn đề. Trước đây, anh rất sợ Tiêu Tê nhưng sau lần đụng xe này thì tính tình trở nên trái ngược hoàn toàn. Trong trí não lưu trữ đủ loại tiểu thuyết, những tiểu thuyết này trở thành kịch bản biểu diễn mỗi ngày trong cuộc sống hằng ngày của hai người.


Cũng từ đó, cuộc sống hôn nhân của họ cũng thay đổi rất nhiều. Trương Thần Phi trở nên như bây giờ cũng làm cho cuộc sống của họ trở nên thú vị, hài hước hơn. Liệu Tiêu Tê sẽ ứng xử như thế nào với những hành động quái dị của Trương Thần Phi? Trương Thần Phi sẽ lấy lại trí nhớ và trở lại một con người bình thường như trước đây? Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc.
TAGs
đam mỹ sủng thụtruyện tiên hiệp hàiđam mỹ hài

Danh sách chương truyện Địch Áo Tiên Sinh (Dior Tiên Sinh)

Chương 1: Tân nương trăm vạn của tổng tài (1) Chương 2: Tân nương trăm vạn của tổng tài (2) Chương 3: Tân nương trăm vạn của tổng tài (3) Chương 4: Tân nương trăm vạn của tổng tài (4) Chương 5: Tân nương trăm vạn của tổng tài (5) Chương 6: Tân nương trăm vạn của tổng tài (6) Chương 7: Tân nương trăm vạn của tổng tài (7) Chương 8: Người yêu thế thân của nhà giàu (1) Chương 9: Người yêu thế thân của nhà giàu (2) Chương 10: Người yêu thế thân của nhà giàu (3) Chương 11: Người yêu thế thân của nhà giàu (4) Chương 12: Người yêu thế thân của nhà giàu (5) Chương 13: Người yêu thế thân của nhà giàu (6) Chương 14: Người yêu thế thân của nhà giàu (7) Chương 15: Người yêu thế thân của nhà giàu (8) Chương 16: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (1) Chương 17: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (2) Chương 18: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (3) Chương 19: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (4) Chương 20: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (5) Chương 21: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (6) Chương 22: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (7) Chương 23: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (8) Chương 24: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (9) Chương 25: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (10) Chương 26: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (11) Chương 27: Tiểu manh thê của nguyên soái đế quốc (12) Chương 28: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (1) Chương 29: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (2) Chương 30: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (3) Chương 31: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (4) Chương 32: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (5) Chương 33: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (6) Chương 34: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (7) Chương 35: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (8) Chương 36: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (9) Chương 37: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (10) Chương 38: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (11) Chương 39: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (12) Chương 40: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (13) Chương 41: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (14) Chương 42: Tiểu thê tử bỏ trốn của đế vương xã hội đen (15) Chương 43: Cha nuôi kim chủ nhẹ chút đi (1) Chương 44: Cha nuôi kim chủ nhẹ chút đi (2) Chương 45: Cha nuôi kim chủ nhẹ chút đi (3) Chương 46: Cha nuôi kim chủ nhẹ chút đi (4) Chương 47: Cha nuôi kim chủ nhẹ chút đi (5) Chương 48: Cha nuôi kim chủ nhẹ chút đi (6) Chương 49: Cha nuôi kim chủ nhẹ chút đi (7) Chương 50: Cha nuôi kim chủ nhẹ chút đi (8)

Bình luận truyện