Thông tin truyện

Hoàng Thượng Đừng Nghịch!

Hoàng Thượng Đừng Nghịch!

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tống Tiêu ở kiếp trước là một tiểu nam nhân,mười bốn tuổi trúng cử, mười bảy tuổi tham gia thi hội, bởi vì tài hoa xuất chúng cộng thêm tuổi nhỏ tài cao, trở thành vị Trạng Nguyên đầu tiên được tiên đế đích thân khâm điểm, hai mươi tuổi đầu đã leo lên được vị trí hộ bộ thị lang, tiền đồ vô lượng, ngay cả Trương Hiếu Nhân luôn luôn cứng ngắt cũng khen ngợi y anh tài xuất thiếu niên. Nhưng không ngờ hai năm trước, một đạo thánh chỉ ban ra đem thị lang đại nhân biến thành Hoàng Hậu.


Còn Ngu Cẩm Đường là hoàng đế của một nước, trước kia, không có ngôi vị hoàng đế, hắn liền đoạt lấy; dòng họ phản đối, triều thần lấy cái chết uy hiếp, ngôn thuyết loạn trong giặc ngoài Hoàng Thượng không thể tùy hứng, hắn liền dẹp yên tứ hải, xua đuổi tộc Hung Nô. Lần đầu tiên Ngu Cẩm Đường nhìn thấy đôi mắt cười cong cong của tiểu Trạng Nguyên, liền thề với lòng nhất định phải thú y làm vợ.


Nhưng sự nghiệp của hai còn chưa kịp phát triển thì hoàng đế Đại Ngu băng hà, Tốn Tiêu vì chung một lời thề tẩu tán mà tự tử chết theo. Nhưng có chết Tống Tiêu cũng không ngờ cậu ta lại được trọng sinh, mở mắt ra đã là thế kỉ 21 hiện đại, còn vị hoàng đế vương gia nhà hắn lại trở thành bạn học của cậu ta, đang bày ra một gương mặt đáng ghét bắt hắn phải chỉ bài thi trung học. Một câu chuyện vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đọc những giây phút thư giãn thật thoải mái khi đọc truyện. Mời các bạn đón đọc !

Bình luận truyện