Tất cả
Đại Minh Vương Hầu
Ở rể thương hộ sẽ không có tiền đồ sao, sẽ trở thành tầm thường trong mắt  người đời sao? Kẻ xuyên việt Tiêu Phàm lại là ngoại lệ. Hắn không hề quan tâm đến ánh nhìn của người khác, chẳng hề vướng bận. Đại Minh Hồng Vũ hai mươi chín năm, Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương già nua, Hoàng Thái Tôn Chu Doãn Văn gầy yếu, Yến Vương Chu Lệ rục rịch cướp ngôi. Giữa lúc rối ren như thế, Tiêu Phàm xuất hiện như một trang tuấn kiệt của thời ki loạn, có khả năng hô mưa gọi gió. Thiên hạ phong vân vì hắn mà bắt đầu.


Truyện Đại Minh Vương Hầu của tác giả Tặc Mi Thử Nhãn thuộc thể loại truyện Xuyên không, Lịch sử, Cổ đại hấp dẫn, lôi cuốn. Có thể khi đọc bạn sẽ thấy được sự bá đạo trong từng câu chữ của tác giả. Tất cả sẽ làm nên một câu chuyện thật hài hước, dí dõm, khiến bạn đọc không ngừng bật cười. Nhưng cũng không kém phần kịch tính. Các nhân vật trong câu chuyện từ chính cho đến phụ đều mang một vẻ hài hước trong từng lời nói. Nhưng cũng chính là những con người hài hước đó lại làm chủ vận mệnh của một quốc gia sắp tới bờ vực diệt vong.


Hãy cùng đón đọc Đại Minh Vương Hầu để biết được những cuộc chiến hỗn loạn trong thời đại chiến tranh đó, cũng như đồng hành cùng Tiêu Phàm trên con đường xây dựng Đất nước.

Bình luận truyện