Tất cả
Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử
Từ xưa đến nay, cha ông ta đã có câu: "một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ", quả nhiên là không sai. Bạn thử nghĩ mà xem, tại sao chúng ta lại phải đau khổ vì một chuyện gì đó? Tại sao chúng ta không dám mỉm cười để hướng về tương lai?Tương lai, ai cũng hi vọng không buồn có phải hay không? Cười, tưởng như chẳng có gì đặc biệt, nhưng thực chất lại trực tiếp có lợi đối với chính chúng ta. Cười, giúp chúng ta yêu đời hơn, tự tin hơn. Cười, giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, giống như thực sự là "trẻ mãi không già"!

Câu chuyện mà các bạn sẽ đọc sau đây chính là sẽ giúp các bạn phải bật ra những tiếng cười sảng khoái như chúng ta vừa nói. Nhân vật chính của chúng ta thực sự rất giống với kiểu nhân vật Châu Tinh Trì. Cách nói chuyện của anh dí dỏm khiến người khác không thể không chú ý tới sự tồn tại của anh.

Anh nổi bật. Anh có những sự hấp dẫn đặc biệt mạnh mẽ của một phái nam và đã làm cho không biết bao nhiêu cô gái phải hứng chịu cảm giác chìm trong men say của ái tình. Truyện không những mang lại tiếng cười, mà nó còn đem lại cho chúng ta những triết lí bình dị mà sâu sắc. Rồi mọi chuyện sẽ diễn biến như thế nào?

Danh sách chương truyện Cực Phẩm Thảo Căn Thái Tử

Chương 1: Anh Hoan dùng thành tín đi giữa thiên hạ Chương 2: Nam có Kiều Mộc Chương 3: Thiếu Tiền Chương 4: Cuộc trao đổi không vốn Chương 5: Vào cục Chương 6: Thẩm vấn Chương 7: Cảnh sát và dân hợp tác Chương 8: Phúc lợi viện, cô nhi viện Chương 9: Ba huynh đệ Chương 10: Cảm giác nguy hiểm Chương 11: Công Ty Hồng Hổ Chương 12: Vụ Cướp Ngân Hàng (Thượng) Chương 13: Vụ Cướp Ngân Hàng (Hạ) Chương 14: Hèn Mọn Và Vĩ Đại Chương 15: Nhất Chiến Thành Danh Chương 16: Cỏ Rác Và Tiên Nữ Chương 17: Không Hiểu Sao Được Mời Chương 18: Lão Viện Trưởng Chương 19: Ông chủ nhà họ Vương Chương 20: Phỏng Đoán Của Diệp Hoan Chương 21: Thói Quen Ỷ Lại Chương 22: Tìm việc làm Chương 23: Nguy cơ và chuyển biến Chương 24: Thưởng cúc Chương 25: Ân oán rõ ràng Chương 26: Vương lão đầu của ven hồ Đại Minh Chương 27: Liễu Mi tới nhà Chương 28: Chú chó con trong đàn sư tử Chương 29: Công việc mơ hồ Chương 30: Ăn hàng thành phần tri thức Chương 31: Tính toán Chương 32: Biết nhẫn mới xứng anh hùng Chương 33: Đòi nợ Chương 34: Hận gặp nhau quá muộn Chương 35: Cắt tóc mua sắm Chương 36: Lần đầu gặp chu mị Chương 37: Mới quen đã thân Chương 38: Tôn ti trật tự Chương 39: Hợp tác Chương 40: Thành công ngoài ý muốn Chương 41: Sự sâu sắc của người nghèo Chương 42: Từ công tử Chương 43: Lão viện trưởng khác thường Chương 44: Số mệnh không tính trước được Chương 45: Không thể cũng cứ làm Chương 46: Ứng cử Chương 47: Co lại cực kỳ khủng khiếp Chương 48: Âm thầm sửa chữa Chương 49: Chột dạ Chương 50: Đồng nghiệp trợ lý

Bình luận truyện