Tất cả
Cực Hạn Liên Quân

Thần Phong vốn chỉ là một sinh viên đại học bình thường không thể bình thường hơn nữa... Trong một lần chơi Liên Quân, đang hăng say nhưng vì một sự cố đáng tiếc mà hắn thua trận. Tức mình, hắn đập quăng luôn cái điện thoại. Lạ thay, cái chỗ bị đáp lại xuất hiện một hố đen phát sáng kì lạ rồi hút hắn vào đấy.


Tỉnh lại, hắn thấy mình đến một nơi kì lạ. Trước mặt hắn là một cô gái xinh đẹp. Nàng có một mái tóc vàng dài thả ngang lưng, một đôi mắt xanh ngập nước. Chiếc mũi cao càng làm cho nàng thêm cao quý. Đôi môi nhỏ nhắn vô cùng quyến rũ. Nàng nhìn hắn một lúc , thấy hắn đã tỉnh, nàng liền rời đi.Thần Phong hắn mặc dù rất muốn hỏi thăm nhiều chuyện, thế nhưng thân thể hắn rất mệt. Chả mấy chốc liền mê man đi lúc nào không biết.


Hôm sau, hắn thân thể đã có khí lực hơn nhiều rồi. Thần Phong ngẩn ra một lúc. Chợt hắn nhớ ra vào tối hôm trước, lúc mà hắn bị cái hố đen kia kéo vào. Dù hắn cố gắng đến mấy cũng không thoát ra được. Hắn chỉ nhớ là bị nó nuốt chửng. Tỉnh dậy ở bờ biển, lại ngất đi, tỉnh dậy đã thấy ở đây rồi. Một thế giới hoàn toàn xa lạ, mọi thứ đều kì bí. Liệu hắn sống sót như nào ??


Bình luận truyện