Tất cả
Có Thể Nhường Anh Một Chút Được Không?
Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của hai nhân vật: Hà Diệp Linh và Đồng Mạnh Thần. Họ dường như đã được định mệnh sắp đặt sinh ra là dành cho nhau vậy. Vừa sinh vừa tròn tháng, Thần Thần mới được ba mẹ cho về nhà. Lúc  vừa chuẩn bị đồ đạc xuất viện thì phòng bên cạnh có tiếng khóc của đứa trẻ khác – chính là Diệp Linh - và những tiếng than của y tá.


Thần Thần giật mình hoảng quá khóc òa lên theo, như có thần giao cách cảm vậy. Sau này khi bé Mạnh Thần được hai tuổi, ba mẹ cậu chuyển nhà ra nơi khác để cho cậu đi học, vô tình lại thành hàng xóm nhà cô bé Diệp Linh này. Từ bé đến lớn, hai đứa trẻ này đã luôn học cùng nhau. Diệp Linh thì hoạt bát, tính trẻ con còn Mạnh Thần có hơi khó chịu với cô nhưng chỉ là thỉnh thoảng sau này khi lớn lại không hề khó chịu với cô nữa. Dù chỉ lớn hơn 1 tháng nhưng mà bé Mạnh Thần luôn gọi bé Linh là em còn về Diệp Linh thì nhất quyết không chịu gọi anh. Duyên phận của họ được bắt đầu như vậy…


Diễn biến cụ thể của truyện như thế nào? Mời bạn đọc đón xem Có Thể Nhường Anh Một Chút Được Không? để có câu trả lời cho mình.

Bình luận truyện