Tất cả
Cô Nàng Sư Tử

Chàng là một chiến binh lão luyện, mạnh mẽ, một người đàn ông không bao giờ sợ hãi bất cứ điều gì, nhưng lại mang trong tim vết thương từ quá khứ, cộng thêm với tính chất công việc, tất cả những điều đó biến chàng trở thành một người đàn ông khắc nghiệt nhất nước Anh, chưa kể ngoại hình của chàng khiến cho không ít người hoảng sợ.


Nhưng chỉ có nàng, nàng công chúa xinh đẹp, bí ẩn, với cuộc đời đầy những điều lạ lùng, dối trá, có trái tim lương thiện, trong sáng mới thấu hiểu được chàng, chỉ có nàng mới nhìn thấy được những điều thẳm sâu trong trái tim mà chàng luôn muốn giữ kín. Lyon bị thu hút bởi Christina ngay từ giây phút đầu tiên mà chàng nhìn thấy nàng, và hai người đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên đó. Christina luôn làm chàng rối tinh rối mù lên để hiểu được nàng và phải hụt hơi đuổi theo nàng, vì rõ ràng là ngài Hầu tước Lyonwood chưa bao giờ phải rơi vào bất cứ tình cảnh nào tương tự, sự phản bội của người vợ và người anh trai đã biến chàng trở thành người hay nghi ngại, đề phòng và đã khóa kín trái tim chàng.


Còn Christina thì rõ ràng là yêu chàng, nhưng đồng thời nàng cũng đầy sợ hãi, không đủ lòng tin với chàng vì những vết thương và bài học của quá khứ, nhưng hiển nhiên, nàng cũng là một nữ chiến binh mạnh mẽ, một nàng sư tử cái sinh ra để dành cho Lyon, khi đã xác quyết rằng chàng là định mệnh của mình, nàng công chúa của chúng ta sẽ không ngại gì mà nắm lấy cơ hội được hạnh phúc. Nếu nói Lyon là một người đàn ông bao dung, vậy thì Christian hẳn phải là một vị thánh mới có thể dịu dàng chịu đựng gã khó ưa ấy đến thế. 

Bình luận truyện