Tất cả
Thiên Thần Hộ Mệnh

Caine đang không trong tâm trạng vui vẻ gì khi chàng đang ráo riết thực hiện “nhiệm vụ” trả thù cho người em trai Colin của mình – người mà chàng tin rằng đã bị Pagan – tên cướp biển khét tiếng giết chết, còn Jade thì xuất hiện trong một tình cảnh không thích hợp ở một nơi không thích hợp vào một giờ cũng không hề thích hợp nốt với một quý cô. Chàng bị nàng cuốn hút nhưng đồng thời chàng cũng muốn giết nàng.


Nàng kéo chàng vào một cuộc chạy trốn đi gần dọc chiều dài nước Anh, và trong lúc hai người không lúc nào ngừng đấu khẩu với nhau vì nàng không chịu thôi cáu kỉnh, chọc giận chàng còn chàng thì không thôi cáu giận cũng như phải cố gắng ngăn chặn ham muốn của mình với nàng. Nhưng, những điều bí mật mà nàng đang cất giữ có nguy cơ đặt cả hai vào vòng nguy hiểm, và có nguy cơ phá vỡ mối quan hệ của hai người. Jade là một cô gái độc lập, nàng lớn lên với việc phải chịu đựng sự mất mát những người thân yêu hết lần này đến lần khác, chịu đựng cảm giác bị bỏ rơi và bỏ quên, nên điều đó đã khiến nàng tự học cách sống tự lập và cũng khiến nàng “học cách” không tin tưởng ai, không tin tưởng vào bất cứ mối quan hệ nào.


Nỗi bất an của nàng khiến Caine vừa tức giận, vừa lo lắng, nhưng cũng vừa thêm ham muốn nàng, ham muốn được chinh phục nàng. Caine là một người đàn ông kiên nhẫn đáng kinh ngạc, dù phần lớn thời gian chàng bị Jade làm cho phát điên, nhưng chàng cũng là người đàn ông sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm, sẵn sàng làm mọi điều để bảo vệ nàng. Ở bên nàng, Caine hiếm khi nào được là chính chàng, nhưng chàng luôn bị bóc trần trước nàng. Jade đã mang đến cho Caine nhiều hơn là một tình yêu, nàng sưởi ấm trái tim chàng, nhưng không những vậy, nàng còn thắp lại ngọn lửa trong gia đình chàng, mang lại cho chàng điều chàng đã đánh mất.

Bình luận truyện