Tất cả
Kẻ Phá Đám
Truyện Kẻ Phá Đám là một tựa truyện thú vị, độc đáo thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện nói về chuyện tình yêu giữa anh và cô phát triển theo tiến trình của cuộc điều tra và cuối cùng được thăng hoa khi vụ án kết thúc. Tiếng nói của con tim đâu cần lý trí, tình yêu đến với hai con người dám nghĩ dám làm là điều tất yếu. Với những tình tiết hấp dẫn lôi cuốn, tác giả sẽ đưa chúng ta vào những khám phá, những rượt đuổi trốn tìm ngoạn mục.


Để khi cuộc chơi kết thúc, người đọc chợt nhận ra phải chăng giá trị của con người là những xa hoa phù phiếm hay là một thứ gì khác. 
“Mẹ của Avery Alizabeth Delaney là một người điên loạn. May là mẹ cô, Jilly, đã bỏ đi đâu mất tích sau ngày Avery ra đời ba hôm. Avery được bà ngoại Lola và dì Carrie nuôi nấng.

Ba thế hệ đàn bà sống yên lành, đạm bạc trong một ngôi nhà có khung gỗ hai tầng trên phố Barnett chỉ cách quảng trường thành phố Seldon Veach , Florida , hai khu phố. Không khí ở khu phố Barnnett rất khác sau khi Jilly bỏ nhà ra đi. Căn hộ trước đây thường ồn ào náo nhiệt, bây giờ yên tĩnh. Thậm chí Carrie đã biết cười trở lại, và suốt năm năm tuyệt diệu, cuộc sống rất an lành bình dị.”


Diễn biến câu chuyện sẽ xảy ra như thế nào, liệu là kết thúc đẹp hay không, mời các bạn cùng đón đọc.


Bình luận truyện