Tất cả
Chuyện Tình Vịnh Cedar 7: Vì Em Yêu Anh

Truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 7: Vì Em Yêu Anh là tựa truyện hay, khá thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện kể về câu chuyện tình ngọt ngào, sâu lắng của hai nhân vật trong tác phẩm. Họ yêu nhau rất giản dị và chân thành, tình yêu của họ thật đẹp. Tinh thần toát lên từ "Vì em yêu anh" là sự thư thái, là khúc nhạc hòa dịu cho tâm hồn.

Đọc truyện, người ta thấy mình như đang ngồi nhâm nhi cà phê, bánh ngọt trên bờ biển, chìm đắm trong làn gió mơn man từ những lớp sóng thổi vào. Mối tình của Teri và Boby Polgar tái hiện một cách hiện đại và duy mỹ câu truyện cổ về nàng Lọ Lem. Hạnh phúc dường như luôn nằm yên đâu đó quanh chúng ta, hồi hộp và khao khát chờ đợi giờ phút được chúng ta khám phá.

Song đôi khi, hoặc do vô tình, hoặc do cố ý, chúng ta lại lãnh đạm, thờ ơ với những dấu hiệu, những vẫy gọi ẩn sâu kín đáo. Vì thế Macomber giữ chúng ta dừng lại đây, dừng lại để trông thấy (và nắm bắt) cái giây phút sẽ quyết định niềm sung sướng hay nỗi tiếc hận của cả đời người. Diễn biến câu chuyện sẽ đưa các bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện