Tất cả
Chuyện Tình Vịnh Cedar 1: Đâu Phải Vì Yêu

Truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 1: Đâu Phải Vì Yêu là tựa truyện hay, khá đặc sắc thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện kể về câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn và sâu lắng của cô và anh. Câu chuyện được mở ra tại một nơi đầy ánh sáng lãng mạn và tự nhiên, một nơi mà chỉ phong cảnh cũng làm say đắm lòng người, và cũng chỉ những nơi như thế mới nuôi dưỡng ra những người với tình cảm đằm thắm, tha thiết, những người yêu thương trân trọng nhau, nơi cuộc sống bình yên và đầy lắng đọng này.

Vịnh Cedar, một thị trấn mơ mộng nằm trên bờ vịnh cùng tên, nơi mỗi sớm nắng nhuộm màu hồng mặt nước và mỗi đêm hải đăng hắt ánh vàng trên những lớp sóng lô xô, nơi câu chuyện bắt đầu. Tình yêu mà họ trao cho nhau không chỉ là những cảm xúc thăng hoa của niềm khao khát hòa quyện, họ còn trân trọng nhau vì chính bản thân và tính cách của đối phương, những điều dù nhỏ nhặt nhất họ làm, những câu săn sóc nhẹ nhàng nhất họ nói, cả những hành động dù lơ đãng nhưng vẫn bộc lộ sự quyến luyến yêu đương. Tình yêu không chỉ là những lúc truy hoan cuồng nhiệt, hơn trên hết là những rung động trầm lắng của hai tâm hồn đồng điệu.

Olivia Lockhart đã tưới lọ nước hoa hạnh phúc cho Ian và Cecillia Randall, rồi chính bản thân nàng cũng nhận được cho mình vài giọt trong veo, nồng nàn quyến rũ. Ian và Cecil tìm lại nhau nhờ sự thu hút xác thân mãnh liệt, còn Jack đến với Olivia vì nàng nổi bật trên muôn người. Vượt qua mọi đam mê bản năng giữa đàn ông và đàn bà, chàng gục ngã trước vẻ đẹp tâm hồn và cá tính của nàng. Họ sẽ đi về đâu với những đam mê ấy? Bằng ngòi bút lãng mạn và lôi cuốn, Debbie Macomber từng bước xây dựng cả một thiên đường tình ái đầy thiết tha mời gọi giữa chốn nhân gian này.

Bình luận truyện