Tất cả
Cận Chiến Pháp Sư

Võng du là thể loại quá quen thuộc với các bạn đọc, đây sẽ là một câu chuyện khá thú vị để mọi người khám phá. Cuộc đời của một anh chàng chơi game đã gặp nhiều chuyển biến từ khi nhân vật game mà cậu chọn đã bị lầm tưởng là vị pháp sư, nhưng đó cũng là lúc bản thân cậu trải qua nhiều điều mới mẻ hơn.

 

Cố Phi là một võ sư siêu cấp chơi game online, thế nào mà bị người ta lầm tưởng là pháp sư. Vốn tính lấy trứng chọi với đá, hắn đành phải phóng lao thì theo lao, bản thân chấp nhận là một pháp sư. Bằng tất cả năng lực, phép thuật mà bản thân có được, Cố Phi quyết tâm trở thành một pháp sư cận chiến, mở ra một con đường mới trong game. Nhưng mọi sự làm sao có thể dễ dàng như ý của hắn cơ chứ, dù sao năng lực của một pháp sư cận chiến cũng có hạn. Trong hành trình chiến đấu của mình, hắn phải dựa vào sự giúp sức của rất nhiều người khác, mà những người này đều là những bằng hữu tốt của hắn.

 

Không cần biết Cố Phi có trải qua được núi đao biển lửa hay không, có thành công mở ra một con đường mới trong game hay không nhưng chính quyết tâm của hắn đã giúp hắn có rất nhiều trải nghiệm đáng giá, bên cạnh đó còn có những người tốt giúp đỡ. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện