Tất cả
Vương Giả Thời Khắc
Có những điều xảy ra rất thần kỳ, trong vô thức vậy mà lại có thể trở thành một bản năng. Có lẽ là do thiên phú, cũng có thể là do kế thừa, nhưng dù như thế nào, vẫn chính người đó là một bậc thiên tài.


Game trò online là một game ảo có khả năng giao lưu được sử dụng rất rộng rãi. Có rất nhiều người vì chơi game mà quen biết được nhiều đối tượng, trở thành bạn bè cũng có, trở thành kẻ thù cũng có. Ta được giao lưu, được quen những bạn bè ở khắp mọi miền của Tổ quốc. Không phải lúc nào ta cũng có thể là một người tài giỏi, nhưng khi chơi game , những người hết sức bình thường cũng có thể trở thành một đại anh hùng, một đại ma vương! Chơi game online cũng có cái hay của nó. Cho dù là như thế nào, không phải ta vừa muốn chơi được liền chơi tài giỏi, mà phải dựa vào năng lực thiên phú.


Anh trai của cậu là một tuyển thủ có thiên phú hơn người của giải KPL, nhưng con đường sự nghiệp của anh lại chẳng hề may mắn, liên tiếp gặp phải những thất bại khiến cho anh cảm thấy cực kỳ chán nản mà bỏ cuộc. Cậu theo sự thích thú của anh, cũng có sở thích đối với loại hình này, liền bắt tay vào một cuộc đua với thời đại. 

Bình luận truyện