Thông tin truyện

Bức Tranh Chết Chóc

Bức Tranh Chết Chóc

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Bức Tranh Chết Chóc  là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị. Chuyện kể rằng một người họa sỹ ở Pakistan bị vợ phát hiện ngoại tình, bà ta quá buồn bã và tự tử. Sau khi vợ chết, ông ta vô cùng hối hận và ngày nào cũng ngồi vẽ hình bà ta trong phòng một mình. Sau hơn một tháng tự giam mình trong phòng, cuối cùng ông ta cũng đã hoàn thành xong bức tranh người vợ của mình, đồng thời lúc đó ông cũng ra đi mãi mãi vì kiệt sức.


Bức tranh người vợ của ông ta mang một vẻ đẹp huyền bí, huyền bí nhất chính là đôi mắt bà ta, nó như long long ánh lệ, thể hiện một nỗi buồn sầu thảm của cuộc tình đau khổ giữa hai vợ chồng. Ánh mắt ấy chính là ánh mắt của vợ người họa sỹ khi bắt gặp chồng mình ngoại tình.


Chính sự kỳ bí đó, bức tranh đã được một người phụ nữ giàu có mua về. Bà ta rất thích bức tranh, luôn ngắm nhìn nó. Bỗng một ngày kia người ta thấy bà ta la hét kinh khủng, đập phá đồ đạc trong nhà và hét lên bà ta đã về rồi. Ngay sau đó, người ta đã đưa bà vào nhà thương điên nhưng một ngày sau thì bà ta chết.


Và rồi bức tranh tiếp tục được lưu truyền qua nhiều người họa sỹ, người thợ may, một tỷ phú, một nhân viên lập trình và tất cả họ đều có tình trạng chung như người đầu tiên, đó là đều phát cuồng sau khi xem tranh và chỉ sau đó vài ngày là chết.


Kể từ đó bức tranh đã được người ta vứt đi một nơi nào đó không biết đến. Cách đây 5 năm, khi xuất hiện trên mạng internet, bức tranh đã làm hơn 2000 người chết mà trên desktop, trong tay có hình bức tranh này. Thế rồi, cơ quan bảo nhưng thời gian gần đây, bức tranh ấy lại xuất hiện trên mạng và tình trạng trên lại diễn ra. Bức tranh này sau khi xuất hiện đã cướp đi mất hơn 999 bloggers chỉ sau một tháng. Liệu bức tranh ấy là gì mà để người sở hữu nó lại bị mất mạng như vậy, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện