Thông tin truyện

Đồng Xu Nhuốm Máu

Đồng Xu Nhuốm Máu

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Đồng Xu Nhuốm Máu  là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị. Truyện kể về anh chàng có tên là Tỉ vì nợ nầm chồng chất mà anh muốn chết đi để siết nợ. Nhưng vào một ngày anh đi qua sòng bài vì sức hút của đồng tiền nên anh đã mạnh dạn đi vào chơi. Tuy ban đầu anh thắng nhưng càng chơi thì anh càng bị thua.


Từ ngày đó ngày nào Tỉ cũng đi chơi bài nhưng lại giấu mẹ và vợ. Bỗng một ngày Tỉ nghe hình như có tiếng rên rỉ nho nhỏ, loáng thoáng như tiếng mèo con kêu. Lắng tai nghe kỹ lại, rõ ràng là tiếng rên của con người. Tỉ đứng lên lần theo tiếng rên mà đi tới. Tiếng rên lúc có lúc không, lúc nghe thật gần lúc lại như ở xa xăm, rất khó xác định được vị trí. Thật cố gắng Tỉ mới có thể phán đoán được âm thanh đó phát ra từ một trong những ống cống phía bên kia. Thế là Tỉ lần đi tới đó, chui đầu vào từng ống cống để quan sát thật kỹ. Đến cái ống cống nằm lẻ loi tận ngoài chỗ khuất, Tỉ mới phát hiện ra có một người đang nằm bên trong.


Tỉ lại hỏi lần nữa. Hắn run run khi nghĩ tới trường hợp có thể đây là một xác chết bị bọn cướp giết hạt rồi đem giấu vào đây. Hắn nửa muốn bỏ đi nhưng nửa lại muốn chui vào kéo người đó ra để xem coi sống chết thế nào cho thật rõ ràng. Cuối cùng, lòng nhân đạo trong Tỉ cũng đã thắng được nỗi lo sợ. Liệu Tỉ có tìm ra được nguyên nhân mà gây ra cái chết hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện