Tất cả
Bà Xã Nghịch Ngợm
Những câu chuyện tình yêu luôn là đề tài khiến thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm. Với cốt truyện dựng lên từ những điều tưởng như dung dị, bình thường, bằng tài năng thiên phú của mình, tác giả Lâm Phỉ đã khéo léo tạo ra vô vàn tình tiết thú vị, bất ngờ, lôi cuốn.


Truyện khởi đầu và kết thúc vẫn là một dấu hỏi lớn, một câu chuyện rộng mở nhưng cũng thật hài hòa. Tất Trừng Hạnh là một cô gái có dáng người thon thả nhanh nhẹn, bản tính thẳng thắn đơn thuần, sau khi gia nhập hội nhiếp ảnh, lòng thầm mến xã trưởng Nhĩ Đông Thần, mà xã trưởng vừa có vẻ ngoài làm mê đảo chúng sinh, kỹ thuật chụp ảnh rất chuyên nghiệp. Khiến danh tiếng của Hoa Điệp nhanh chóng được mọi người biết đến.


Càng nghĩ Tất Hạnh Trừng càng nghĩ không ra, người vừa có tài vừa có sắc như xã trưởng sao lại có thể nhiệt tình với cô đến thế?? Hại cô không tự chủ được mà sa vào lưới của hắn, thậm chí thiếu chút đã bị hắn ăn vào bụng. Chính cô cũng không ngờ tất cả chỉ là trò đùa của Nhĩ Đông Thần. Đau khổ khi bị lừa gạt chơi đùa như thế, cô muốn thay đổi, muốn cho hắn hối hận với những gì hắn làm. Khiến hắn biết thế nào là "Thục nữ quay đầu".


Tất Hạnh Trừng mang dáng người thon thả yểu điệu, khuôn mặt như hoa để hắn thấy được mà không ăn được. Nhưng sự đời luôn không thể ngờ trước, kế hoạch trả thù còn chưa bắt đầu, cô đã bị tên đàn ông này một lần nắm trọn trong tay. Không chỉ bị hắn tóm được, mà còn bị hắn đặt dưới thân ăn sạch sẽ. Chật vật đem trái tim đánh rớt trở về, hối hận, cô hối hận thật rồi, ý nghĩ muốn chết cô cũng có mà tên đàn ông đáng ghét này lại nói tất cả chỉ là hiểu lầm... Thật lòng chờ đợi một người, có lẽ vì đợi chờ trong hạnh phúc.
TAGs
truyện teen học đường full

Bình luận truyện