Tất cả
Ông Xã Không Thể Cưng Chiều
"Ông xã không thể cưng chiều" của Lâm Phỉ kể lại câu chuyện về một cô bé đáng yêu, xinh đẹp, tài giỏi. Nhưng kì lạ thay, mọi chàng trai lại gần cô, dù đẹp trai, giỏi giang thế nào cũng bị xua đuổi. Mà không phải bởi cô, mà là bởi anh - anh trai ruột của cô.


Giữa cô và anh chỉ là tình anh em đơn thuần, nhưng đó chỉ là suy nghĩ của cô thôi. Có nằm mơ cô không tưởng đến việc anh và cô sẽ yêu nhau. Nhưng vạn sự tuỳ duyên, những hành động gần gũi, lời nói yêu thương đã kéo hai người lại gần nhau hơn. Nhìn thấy ánh mắt đầy dục vọng của anh, cô khẽ rùng mình...


[Trích đoạn]
Thượng Quan Phiên Phiên kích động rơi nước mắt, nhưng mà, thông báo của anh chênh lệch so với mong chờ của cô như chênh lệch giữa lòng sông và mặt biển, theo lý mà nói, anh phải nói đích thị, mặc kệ Phiên Phiên có phải em gái con hay không, con cũng đã yêu cô ấy đến thảm rồi.

Người đàn ông bị tình yêu làm cho mê muội tất cả đều là não heo! Y Vịnh Tình khoát tay không muốn nhiều lời, Thượng Quan Phiên Phiên thấy thế, khẩn trương nhảy ra nói chuyện, dù sao tháo chuông cần tìm người buộc chuông, đây có lẽ là thời điểm cần tuyên bố rõ ràng sự thật rồi.

Danh sách chương truyện Ông Xã Không Thể Cưng Chiều

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện