Tất cả
Không Làm Người Đàn Ông Phụ Tình
Truyện ngôn tình Không Làm Người Đàn Ông Phụ Tình xoay quanh một hành trình vượt qua bao nhiêu gian truân, thử thách, hai con người mạnh mẽ mới có thể đến với nhau. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả, sẵn sàng hy sinh cho nhau để nắm trọn hạnh phúc.


Cô vốn dĩ là một tiểu thư không cầm làm bất cứ việc nặng nhẹ gì, vậy mà bây giờ chỉ vì tình yêu của cô đối với anh rất sâu đậm, còn hơn cả gia đình. Trước một sự lựa chọn, cô chấp nhận mất hết tất cả để tới được bên anh. Hai người kết hôn sống trong một tổ ấm nhỏ, hàng ngày phải kiếm miếng cơm manh áo sống qua ngày. Hoàn cảnh đã đẩy anh dần trở thành một con người khác, không chịu được cảnh gian khổ này nên bức cô ly hôn, giải thoát cho anh đi tìm đỉnh cao của danh lợi.


Ngày anh ra đi cô khóc hết nước mắt cùng với đứa con, sống trong tuyệt vọng đau khổ tột cùng. Khi hai người gặp lại nhau thì cô không còn là người con gái ngốc nghếch như xưa nữa mà trở thành một phụ nữ thông minh sắc sảo, anh cảm thấy mình không còn xứng với cô nữa và cô cũng không còn lụy tình vì anh nữa. Hạnh phúc có gõ cửa, hai người yêu nhau rồi sẽ về bên nhau? Tất cả đều có câu trả lời trong tiểu thuyết ngôn tình từng gây sốt một thời này.

Danh sách chương truyện Không Làm Người Đàn Ông Phụ Tình

Chương 1-1 Chương 1-2 Chương 1-3 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện