Tất cả
63 vs 88
Bạn có tin  có định mệnh của tình yêu không?  Câu chuyện bắt đầu từ hai người học sinh cùng trước, nhưng chớ  trêu thay hai người họ  không  biết có  đến được với nhau không? Vì đã có người thứ ba xuất hiện.  Một Yoo Hee Ah: 20 tuổi, là sinh viên năm thứ 2 khoa Đức văn ĐH Seoul. Thông minh xinh đẹp nhưng luôn che dấu vẻ đẹp của mình bằng cặp kình dày cộm & chồng sách cao ngất. Cực kì dị ứng với các chành trai cao trên 1m70 nhưng định mệnh lại đưa cô đến với một anh chàng cao đến 1m88.


Một  Han Jung In: 22 tuổi sinh viên năm thứ 4 khoa báo chí ĐH Seoul. Đẹp trai thông minh, gia đình khá giả , xung quanh anh có biết bao cô gái nhưng Jung In lại hướng trái tim về phía Yoo Hee Ah _cô gái luôn đá anh ra khỏi tầm ngắm vì anh cao trên 1m70.


Một người luôn trốn chạy, một người lại luôn muốn đuổi theo. Biết bao tình huống bi hài đã xảy đến với cặp đôi của chúng ta. Họ như nam châm trái dấu luôn muốn hút đối phương về phía nhau nhưng lại chẳng hề nhận ra. Người ta thường nói người trong cuộc thì u mê. Điều này có thể đúng với hai nhân vật chính. Nhưng trái tim đã rung động, dù có trốn tránh đến đâu đi nữa rồi cuối cùng cũng sẽ trở về bên cạnh nhau. Hãy đón đọc tiểu thuyết truyện Teen 63 Và 88 của tác giả Mèo Ú để theo dõi chuyện tình của hai người nhé

Bình luận truyện