Thông tin truyện

12 Chòm Sao: Vẫn Chờ Em

12 Chòm Sao: Vẫn Chờ Em
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
12 Chòm Sao: Vẫn Chờ Em là tiểu thuyết tình yêu tuổi teen kể về sáu cô gái đã phải trải qua những khó khăn, chịu đựng những quá khứ đau khổ, tay các nàng đã nhuốm máu không biết bao nhiêu lần để có được như ngày hôm nay. Còn sáu chàng trai, những thiếu gia, sống trong nhung lụa, cơm bưng nước rót. Bên ngoài, họ là những người khinh miệt, thiếu tôn trọng “chúng tôi” ( những cô nàng), họ chỉ coi “chúng tôi” như những công cụ giúp họ vươn lên, như một bậc thang để họ bước tiếp. 


Họ làm thế đấy, mà không hề biết chúng tôi đã trải qua những gì, đã phải đau khổ như thế nào để được như bây giờ,họ vẫn đưa chúng tôi ra làm trò đùa để mua vui cho họ. Kỳ lạ thay, bên trong họ lại khao khát có được tình yêu chân thành, khao khát được quan tâm một ai đó mà mình thầm thương,những cô gái “chúng tôi” hiểu được những nỗi niềm của họ.


Vậy chuyện gì sẽ xảy ra, câu chuyện sẽ là bi kịch hay là những điều tốt đẹp, sẽ là nở hoa hay lụi tàn theo năm tháng, là hạnh phúc hay sự chia ly, đau khổ? Các bạn hãy cùng chờ xem nha!

Bình luận truyện