Tất cả
Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo của tác giả Hậu Lai Giả. Mà chuyện đã vậy, cũng đành nhận, chỉ là người làm phu quân kia lại là một đồ tể hung bạo và đáng sợ, ai ai cũng không muốn lại gần y.

Chỉ là đi nhà vệ sinh mà thôi, tên đồ tể kia lại hiểu lầm cái gì không biết, thân hình to như núi kia chặn ngang hắn lại, khiêng lên vai đi về..

Lại còn hung ác cảnh cáo: "Muốn chạy? Không có cửa đâu! Ngươi đời này sống là người của ta, chết là quỷ của ta, cũng chỉ có thể làm phu lang của ta!"

Ở nhà buồn chán, muốn đi dạo trong thôn, nửa đường đụng phải đồ tể đi giết lợn thôn bên cạnh đi về...Lại bị khiêng lên,...

Đồ tể hung thần ác sát vẫn câu nói kia:" Muốn chạy? Không có cửa đâu! Ngươi đời này là người của ta, chết là quỷ của ta, cũng chỉ có thể làm phu lang của ta!"

Tháng nào sau đó, Đường Thọ nghe câu nói này đến nỗi tai muốn đóng kén, đồ tể rốt cục đổi câu nói.

"Ta sinh ra là người của ngươi, chết cũng là quỷ của ngươi, cũng chỉ làm đương gia của ngươi mà thôi!"

Đường Thọ:"...."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Báo Cáo Thiếu Hụt Tin Tức Tố hay Thư Tình Nghìn Lẻ Một Đêm

TAGs
đam mỹ xuyên không hài

Danh sách chương truyện Xuyên Thành Phu Lang Của Đồ Tể Thô Bạo

Chương 1: Xuyên Chương 2: Ngươi muốn chạy trốn Chương 3: Giày bông Chương 4: Hoá thành quỷ cũng phải theo ngươi Chương 5: Nồi sắt Chương 6: Thử nghiệm bán điểm tâm Chương 7: Đồng tiền đầu tiên Chương 8: Thôn dân gia nhập Chương 9: Bánh hạch đào Chương 10: Áo may ô da báo Chương 11: Tiết lộ ra ngoài Chương 12: Ăn dấm khô Chương 13: Phu lang ốc đồng Chương 14: Thương Lượng Chương 15: Đánh răng, Nha Hương Chương 16: Hùng tứ nương lập uy Chương 17: Bánh ngọt Chương 18: Kinh động gia chủ Chương 19: Hắc điếm??? Chương 20 Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24: Sóng gió Chương 25: Hùng Tráng Sơn đại phát thần uy Chương 26: Quan sai tới cửa Chương 27: Bắt sâu bọ Chương 28: Núi dựa lớn Chương 30: Đại lý độc quyền tại Đông Kinh Chương 31: Phu lang bại gia Chương 32: Muốn đưa cho người những gì tốt đẹp nhất Chương 33: Bao bên ngoài Chương 34: Thổ Phôi đến Chương 35: Bàn Kháng Chương 36: Thổ Phôi, năm lượng?? Chương 37 Chương 38 Chương 39: Có người chết Chương 40: Mượn gió đông Chương 41 Chương 41-2: Băng diễn (trượt băng) Chương 42 Chương 42-2: Phiên ngoại 1: HIỀM NGHI VÀ CHÂN TƯỚNG Chương 43: Kịch bản của Hùng Tráng Sơn Chương 44: Canh gà đậu hũ Chương 45: Đứa trẻ bị vứt bỏ Chương 46: Kết cục Chương 47: Sủi Cảo Chương 48 Chương 49: Ăn gì? Bổ gì?

Bình luận truyện