Tất cả
Vợ Yêu Của Trùm Phản Diện
Đối với Nguyễn Kiều Kiều, hôm nay chắc chắn không phải một ngày may mắn. Buổi tối, cô bị Mỹ Nhân Hương sa thải. Không có nguyên nhân nào khác, bởi đối với nàng Mèo múa cột mà nói, cô thực sự quá béo.


Thế giới trước đây Nguyễn Kiều Kiều sống, người béo không có đường sống, phần lớn phụ nữ vì vóc người thon thả mà hăng hái giảm béo quên mình. Nguyễn Kiều Kiều từng là một thành viên trong đó. Hôm nay đến cái thế giới xa lạ này, ăn no cũng khó, nhưng cô lại là một người béo. Đây là nỗi đau của người béo.


Thành phố Nguyễn Kiều Kiều ở tên là Hắc Kim. Hình như sau khi xem xong một quyển X văn tên là Bá chủ mạt thế yêu tôi, tỉnh lại cô đã ở chỗ này, trong cơ thể hiện tại. Nguyễn Kiều Kiều còn chưa kịp tiêu hóa làm sao cô tới được, cũng không kịp nhớ lại nội dung quyển sách kia, liền bị hiện thực đánh bại. Đây là một thế giới mà loài người và người thú cùng tồn tại. Hai tộc ở thế giới này mỗi bên chiếm lấy một nơi, quanh năm chiến tranh liên tục. Một câu thôi, đây là một thế giới không hòa bình. Đói nghèo và chiến tranh thường thường cộng sinh. Cô làm sao để tồn tại ở thế giới này đây. 

Bình luận truyện