Tất cả
Việc Xấu Trong Nhà

Thực ra, chuyện đêm đó Phan Lôi không nhớ rõ lắm. Ngày đó, là ngày cô kết hôn. Cô không thể uống rượu, mơ mơ màng màng bị bạn bè thân thích chuốc cho vài ly, khi hôn lễ kết thúc, cả người cô mềm nhũn, cuối cùng được phụ dâu Tô San dìu về tân phòng.


Cô nằm trên giường mơ hồ thiếp đi, đến khi có một người đàn ông đè lên người, cô mới dần dần tỉnh lại. Đèn trong phòng rất mờ, nên không thấy rõ căn phòng được bày biện cụ thể thế nào. Có thể nói, phòng ở Lục gia từ nhỏ đến lớn đều được trang trí gần giống nhau.Phan Lôi say rượu căn bản không thể xác định đây có phải là tân phòng không, thật ra cũng có thể nói vậy, vì cô vốn không nghi ngờ đây không phải tân phòng.


Mơ mơ hồ hồ, cô cảm nhận được đôi tay của người đàn ông đó đang sờ soạng trên người, sức tay vừa nặng vừa mạnh mẽ, nắm nhũ hoa cô vừa nắn vừa kéo, cuối cùng nắm vòng eo cô vừa xoa vừa ấn. Phan Lôi vẫn nghĩ mình lấy một con cừu ngoan hiền, đến lúc bị cắn không buông mới nhận ra, đối phương chính là một con sói khát máu.Thể loại: Đô thị tình duyên, ngược nhẹ, ấm áp, HE. Mời các bạn cùng đón đọc nhé.

Bình luận truyện