Thông tin truyện

Vợ À.... Em Thật Ngốc

Vợ À.... Em Thật Ngốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thanh Hạ là một cô gái bình thường, nhà khá giả, ngoại hình bình thường, học lực tạm tạm. Cuộc sống của cô theo quỹ đạo do ba mẹ sắp đặt. Thanh Hạ chưa bao giờ cãi lời làm theo ý mình. Ước mơ của cô là trở thành nhà thiết kế thời trang nhưng vì theo mong muốn của bố mẹ mà phải đi theo con đường sư phạm.


Hàn Tử Phong là một vị tổng tài trẻ tuổi tài ba, nổi tiếng khắp thành phố về sự nghiệp lẫn tình trường. Là một chàng trai đào hoa, luôn thu hút những cô gái xung quanh. Cũng vì vậy mà những tình nhân của cậu luôn đếm không xuể. Vì một sự hiểu nhầm, bạn gái của Hàn Tử Phong vì nhìn thấy anh ta đứng nói chuyện với Thanh Hạ nên đã nhất quyết chia tay. Còn anh ta lại vì điều đó mà bắt Thanh Hạ phải chịu trách nhiệm, đùng đùng tới nói chuyện với ba mẹ cô, đường đường chính chính muốn đem cô bên mình.


Nhưng liệu rằng, hai con người có xuất thân khác nhau, mang thân phận khác nhau và sống trong những hoàn cảnh khác nhau, có thể vì nhau mà hòa hợp ? Liệu rằng Mạnh Hạ có đủ dũng cảm để vượt qua những tự ti, trở thành một phần trong cuộc sống của Tử Phong ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Vợ À.... Em Thật Ngốc, mời các bạn cùng đón đọc !

Bình luận truyện