Thông tin truyện

Việt Quất Đá Xay

Việt Quất Đá Xay
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

Bạn đang đọc truyện Việt Quất Đá Xay của tác giả Sapis_. Trâm - Nữ sinh lớp 12 lười biếng và cuộc sống ôn thi đầy áp lực. Trâm lững thững dắt xe qua cổng trường, từng bước chân như muốn chấm dứt ngay lập tức việc đến lớp học chuyên đề buổi trưa. Nắng hè Hà Nội gay gắt khiến mồ hôi trôi tuôn, làm kem nền chảy nhòe, càng khiến Trâm thêm chán nản. "Mệt mỏi quá," Trâm thầm than vãn.


Tiết 1 chuyên đề chưa bắt đầu, học sinh tụ tập ăn quà trong căn tin, một số khác vào thư viện ngủ hoặc giải đề. Nhìn cảnh tượng ấy, Trâm cảm thấy cuộc sống ôn thi lớp 12 của nhiều bạn học thật vất vả. Mới đầu năm đã giải đề lia lịa, trường học này đúng là toàn "quái vật", chẳng bù cho Trâm. Trường của Trâm là trường top 1 huyện, tỉ lệ học sinh đỗ đại học top đầu cũng cao nhất. Do vậy, mặt bằng chung đều là những học sinh ngoan và giỏi.


Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có những "con sâu" học hành trớt quớt như Trâm. Năm nay đã lớp 12, nhưng Trâm chẳng có áp lực gì, vẫn hồn nhiên phơi phới tận hưởng cuộc sống. Trâm không dám nói to ra, nhưng thật ra "ông bà già" lo hết cho con bé. Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như anh trên trang giấy hay truyện tiểu thuyết.

Danh sách chương

Bình luận truyện