Tất cả
Vì Đó Là Em

Phoebe Somerville là một cô nàng cá tính, sexy với những đường cong quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Cô vừa được trao quyền thừa kế đội bóng bầu dục Chicago Stars tại thành phố Chicago xinh đẹp. Nhưng có vẻ cô chưa đủ sẵn sàng để đón nhận cuộc sống mới này chăng? Huấn luyện viên trưởng của đội Stars là Dan Calebow khiến cô vô cùng khó chịu. 

Hắn chẳng qua cũng chỉ là một gã tóc vàng thô lỗ, hội tụ tất cả những gì mà Phoebe căm ghét. Một tay chơi thể thao với quan điểm kì thị giới tính và có những suy nghĩ cực đoan phiến diện. Phải làm việc với gã này chắc có lẽ là điều mà Phoebe ghét nhất tại thành phố Chicago này. Dan Calebow cũng chẳng ưa gì ả bimbo lắm chuyện này. Ả ta là một cô nàng trơ trẽn đáng ghét. Cô ta chẳng có hiểu biết gì trái bóng cả. Thật là một người phụ nữ ngu ngốc. Nhưng mà tại sao hắn lại bị thu hút bởi cô ta kia chứ, càng ngày hắn lại càng say đắm vẻ quyến rũ ấy của cô, thật là một điều điên rồ.


Chính Phoebe cũng không hiểu tại sao một gã đàn ông quê mùa này lại khiến cô rung động. Cô cảm thấy thật sự lúng túng, hoảng sợ, trái tim đập liên hồi khi đối diện với hắn. Chẳng nhẽ cô lại thích cái tên tóc vàng quê mùa này sao? Không thể nào!


Bình luận truyện