Tất cả
Mai Mối Cho Tôi Nếu Em Có Thể

Annabelle là một bà chủ mới của công ty mai mối. Cô tiếp quản công ty này từ người bà đã khuất. Nhưng cô có vẻ không phù hợp với công việc này, nó khiến cô phát điên lên được. Nhiệm vụ duy nhất của cô chính là thuyết phục anh chàng nóng bỏng nhất Chicago trở thành khách hàng của mình là Heath Champion.

Một người toàn diện như Heath, lúc nào cũng có những cô gái nóng bỏng như Heath lại cần nhờ sự giúp đỡ của bà mối Annabelle sao? Chính là vì anh có quá nhiều sự lựa chọn, không biết phải chọn người nào. Vợ của anh phải là một người hoàn hảo tuyệt đối. Chỉ có sự hoàn hảo mới có thể xứng tầm với anh. Vì vậy anh mới tìm đến sự trợ giúp của cô. Những cô gái xung quanh khiến đầu óc anh trở nên rối loạn.

Sau một hồi tìm kiếm ngược xuôi thì cuối cùng người hoàn hảo nhất lại chính là Annabelle. Cô có đầy đủ những tiêu chí để trở thành một người vợ tuyệt vời của Heath. Cô là một cô gái tràn đầy nhiệt huyết, chăm chỉ với công việc, là một ứng cử viên rất sáng giá. Và tất nhiên anh không hề bỏ lỡ cơ hội này, anh sẽ khiến cô trở nên say đắm, cuồng si anh để anh đạt được mục đích cuối cùng đó là rước cô về làm vợ.

Bình luận truyện