Thông tin truyện

The Great Escape

The Great Escape

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Great Escape của nhà văn Susan Elizabeth Phillips là một tác phẩm tiểu thuyết hiện đại, lãng mạn, phương Tây, HE, H.

Tác phẩm nói về người  con gái Lucy Jorik ương ngạnh, mãnh liệt, con gái của cựu Tổng thống. Hôm nay, con gái cả ba mốt tuổi của Tổng thống Cornelia Case Jorik, Lucy Jorik sẽ cưới Ted Beaudine, con trai duy nhất của tay golf huyền thoại Dallas Beaudine và người dẫn chương trình Francesca Beaudine. Không một ai cho rằng cô dâu sẽ chọn quê hương của chú rể, Wynette, Texas, để tổ chức đám cưới, nhưng cô là người đã bỏ chú rể của mình – “quý ngài hấp dẫn không cưỡng lại được” Ted Beaudine, ngay tại thánh đường nơi tổ chức lễ cưới. Cô trượt ra khỏi lối đi, chạy xuyên qua và giấu mình sau một cái thùng xe trở rác. Đầu gối cô đang run cầm cập, cô phải gắng hết sức níu lấy một bên của cái thùng sắt han gỉ.

Giờ đây cô tìm kiếm cho mình một cuộc hành trình – và có lẽ có chút lãng mạn trong đó – tới những nơi không dự tính trước đầy những tự do và thú vị, bắt đầu trên yên sau xe máy một gã xa lạ nguy hiểm. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn cùng đón đọc để hiểu rõ hơn về tình tiết câu chuyện nhé!

Bình luận truyện