Thông tin truyện

Trời Sinh Quyến Rũ

Trời Sinh Quyến Rũ

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc sống vốn vẫn vậy, cái gì cũng có sự bất ngờ của riêng nó. Không phải ngày nào cũng có một con hải ly không đầu đứng giậm chân trên lề đường Colorado như ngày hôm ấy. Cũng không phải ngày nào siêu sao bóng bầu dục Dean Robillard cũng dừng xe giữa đường đến bắt chuyện với một người lạ. Hay không phải khi ta ba mốt tuổi, cùng với tiền tài danh vọng, là niềm khát khao của các cô gái Mỹ, có nghĩa là ta hạnh phúc. Cũng không phải khi ta không xinh, không xu dính túi, lang thang mải miết, nghĩa là ta sẽ không hạnh phúc. Không phải lúc nào Hoàng Tử cũng là người cứu vớt Lọ Lem.

Đôi khi cuộc sống đem đến cho ta rất nhiều sự lựa chọn bất ngờ.... Có nhiều thứ tuy trông vậy mà thật ra lại chẳng phải vậy… Ví dụ như, cô gái đó,tuy không khiến người đối diện choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lại khiến cuộc sống của họ hoàn toàn đảo lộn sau 2 tuần, ấy chính là một kẻ trời sinh quyến rũ. 

Câu chuyện này chính là kể về miền Đông Tennessee, chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến những câu chuyện kỳ khôi xảy ra trong một ngôi nhà trang trại, hài hước đến tinh quái, cảm động đến kỳ lạ được xảy ra hoàn toàn trên từng câu chữ trong câu chuyện này.

Bình luận truyện