Thông tin truyện

Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi

Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Thế mạnh của cô là đối phó với độc tố của động vật, độc tố của thực vật, độc tố hóa học hay là độc trong cơ thể con người, đều là thế mạnh của cô. Thân hình gầy mảnh thong dong mà ưu nhã, trong sự điềm tĩnh tốt đẹp đều có một loại ngạo cốt không thể bỏ qua. Biến cố xảy ra, cô xuyên không trở về thời đại mấy trăm năm trước, cũng trở thành một nữ nhân tên Hàn Vân Tịch. Nhưng trớ trêu thay, nữ nhân Hàn Vân Tịch này có số kiếp máu chó hơn cô gấp mấy lần, vừa sinh ra liền khắc chết mẹ ruột, còn lớn lên thành một phế tài xấu nữ không hiểu y thuật. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc, cô vừa xuyên qua đã bị bắt phải gả chồng.


Mà chồng cô, Tần Vương Long Phi Dạ thiếu niên phong vương, là hoàng tử duy nhất cận kề với ngôi vị hoàng đế, tuổi còn trẻ mới quá 20, luận về bối phận hiện giờ lại là hoàng thúc duy nhất của hoàng đế, có thể nói là người quyền cao chức trọng đệ nhất Thiên Ninh Quốc.


Diễm phúc này đối với cô thật sự quá là khoa trương a, cô phải làm gì để tồn tại dưới cái thân xác Hàn Vân Tịch này đây ? Cưới chồng ư ? Điều này ở tương lai mấy trăm năm sau cô còn chưa nghĩ tới, huống chi là bây giờ.

Danh sách chương

Bình luận truyện