Tất cả
Tự Yêu - Du Phong

Truyện Tự Yêu - Du Phong là tựa truyện hay, mới lạ thuộc thể loại truyện teen, ngôn tình. Truyện kể về tình yêu của cô và anh được hình thành kể từ những ngày học chung năm cấp hai nhưng cả hai đều không dám nói, chỉ dấu mãi trong lòng. Cô biết cậu thích mình. Nhưng cô cố tình giả vờ không quan tâm, không để ý tới từng cử chỉ, thái độ của cậu. Không phải cô không quý mến cậu, mà ngược lại, đối với cô cậu là một thứ gì đó quý giá, thiêng liêng vô cùng.

Thời niên thiếu của cô gắn liền cùng những kỷ niệm ngọt ngào bên cậu, những buổi đạp xe đèo nhau tới trường, vừa cười nói vừa hát những bản tình ca vu vơ, những ngày cùng nhau học nhóm, cùng nhau trốn học với bao nhiêu là bí mật, những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào khi cùng đón pháo hoa giao thừa, cùng lặng lẽ bước bên nhau trong ngày gió heo may. Cô muốn giữ riêng cho mình như những điều đẹp nhất, cô không muốn mọi thứ bấy lâu nay mình gìn giữ phút chốc bị xóa nhòa bởi hai chữ: Tình yêu. Và cô quyết định sống cuộc sống riêng mình mà không có bóng dáng của cậu nhưng thật đáng buồn vì cậu bị tai nạn giao thông, chính thời khắc ấy cô đã nhận ra mỗi người được dành riêng ra những năm tháng thanh xuân đẹp nhất trong đời mình, để làm gì kia chứ?

Để trốn chạy nhau sao? Hay để khóc gào hối hận vì không thể trao cho nhau nhiều hơn những gì mình có? Nếu chẳng may cậu không tỉnh dậy nữa, có phải cô đã đánh mất đi điều quý giá nhất của mình? Thì ra, tuổi trẻ là để người ta trao gửi tình cảm với nhau, đón nhận nhau và cùng nhau tận hưởng những gì đẹp nhất của cuộc đời. Cô đã quá nhút nhát và sợ hãi, cô đã nghĩ rằng mình sẽ mất cậu nếu để cậu lại gần hơn với mình. Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính và sâu lắng, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện