Thông tin truyện

Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện
Đánh giá: 8.7/10 từ 61 lượt
Bạn đang đọc truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện full (đã hoàn thành) của tác giả Mặc Hương Đồng Xú. Lạc Băng Hà đã bắt đầu cuộc đời mình bằng sự đối diện khó khăn và bất hạnh. Sinh ra đã bị cha mẹ bỏ rơi, cô trải qua những giờ phút đầu đời bất hạnh khi thân thể nhỏ bé được bọc trong tấm vải trắng và đặt trong một chiếc chậu gỗ, rồi trôi trên dòng sông.

Thế nhưng, sự may mắn đã đến với cô khi một nhóm ngư dân trên dòng sông cứu sống cô khỏi cảnh ngạt lạnh và bỏ đói. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Lạc và trong điều kiện khắc nghiệt, Lạc Băng Hà đã phải đối mặt với cuộc sống khó khăn và thiếu thốn từ nhỏ. Nhưng điều quan trọng là cô không bao giờ từ bỏ hy vọng và sự quyết tâm. Một người phụ nữ tốt lành đã nhận nuôi cô, không quan trọng cô không phải con ruột của bà.

Cô được nuôi dưỡng trong tình yêu và quyết tâm của người mẹ nuôi, và cô coi bà như người mẹ thứ hai của mình. Dưới vẻ ngoài hài hước và lạc quan của mình, Lạc Băng Hà đã trở thành một người phụ nữ thông minh và tính toán tỉ mỉ. Cô mang trong mình sự trả thù cho những tổn thương mà cô đã phải trải qua. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả như Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc) hay Vân Long Phá Nguyệt.

Danh sách chương

Bình luận truyện