Tất cả
Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện
Lạc Băng Hà sinh ra đã bị cha mẹ vứt bỏ, thân bọc vải trắng, đặt trong chậu gỗ, xuôi theo dòng sông. Vào ngày đông hàn, được ngư dân ở sông vớt lên mới không bị cóng chết khi mới lọt lòng. Bởi vì y trôi trên sông Lạc, lại là thời tiết băng mỏng đầy sông, nên đã được lấy tên này.


Từ nhỏ lưu lạc đầu đường, ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, thời thơ ấu u ám. Một người phụ nữ giặt quần áo cho hộ nhà giàu thấy đứa nhỏ này đáng thương, mình lại không có con, liền nhận nuôi y, coi như con ruột mà nuôi lớn. Mẹ con nghèo khổ, ở đợ nhà giàu, nhận hết sỉ nhục. Từ nhỏ lớn lên trong hoàn cảnh không lành mạnh, đã nuôi dưỡng mầm mống tính cách vặn vẹo khiến Lạc Băng Hà sau này tính toán chi li, có thù tất báo, bên trong bụng bồ dao găm, ngoài miệng cười nói vui vẻ.


Vì một chén cháo thịt nguội vơi nửa, y chịu trận đòn của đám cậu ấm quý phủ, cuối cùng vẫn là muộn một bước, không thể để cho mẫu thân được nếm một miếng trước khi lâm chung.
TAGs
đam mỹ dị giớiđam mỹ tu chânđam mỹ sư đồ

Danh sách chương truyện Trùng Sinh Chi Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

Chương 1: Sống lại thành cặn bã Chương 2: Nam chính chịu ngược Chương 3: Nam chính, ta nên làm gì với ngươi đây Chương 4: Quy tắc trừ điểm của hệ thống Chương 5: Nhiệm vụ đến rồi Chương 6: Nhiệm vụ không xong rồi Chương 7: Hãm hại nam chính không thương lượng Chương 8: Đánh một chưởng, cho một trái táo ngọt Chương 9: Tu luyện nhiều gian nan đến thế Chương 10: Nhiệm vụ cày điểm mới Chương 11: Nam chính ngươi đứng cho vững Chương 12: Điên cuồng cày độ hảo cảm Chương 13: Độ hảo cảm cày ra sao Chương 14: Bối cảnh có thể đừng dung tục vậy không Chương 15: Cái gọi là đãi ngộ của nhân vật chính Chương 16: Phản diện cướp đất diễn của nữ chính là thế nào Chương 17: Phản diện kiêu đến vậy Chương 18: Nam chính hắc rồi hắc rồi hắc rồi Chương 19: Hắc hóa đại pháp hảo Chương 20: Phiền não của nhân vật phản diện Chương 21: Cuối cùng cũng nuôi lớn nam chính rồi Chương 22: Cuối cùng cũng nuôi lớn nam chính rồi 2 Chương 23: Phản diện kiêu đến vậy 2 Chương 24: Phản diện kiêu đến vậy 3 Chương 25: Tư thế chính xác để phản diện đá nam chính Chương 26: Tư thế chính xác để phản diện đá nam chính 2 Chương 27: Tư thế chính xác để phản diện đá nam chính 3 Chương 28: Hệ thống mày ra đây tao đảm bảo không đập nát mày Chương 29: Hệ thống không nhờ vả được Chương 30: Cày thần khí giả chết Chương 31: Đếm ngược đến lúc nam chính trở về Chương 32: Trùng phùng Chương 33: Trùng phùng 2.0 Chương 34: Hắc hóa đại pháp hảo (hảo cái đầu ý) Chương 35: Thanh toán nợ nần bước đầu tiên Chương 36: Sóng này chưa qua sóng khác đã tới Chương 37: Thủy lao Chương 38: Thủy lao 2.0 Chương 39: Phòng tối 3.0 Chương 40: Chạy trối chết Chương 41: Chạy trối chết 2.0 Chương 42: Loạn đấu Chương 43: Nhân vật chính chết, hết phim Chương 44: Tay động trùng sinh Chương 45: Văn hóa của ma tộc Chương 46: Bắt giữ Chương 47: Toàn hắc Chương 48: Chỉ số ngầu tăng vọt Chương 49: Cánh cửa đến thế giới mới Chương 50: Cánh cửa đến thế giới mới 2

Bình luận truyện