Tất cả
Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ
Khi trong môn hộ chẳng còn ai để vương chút lòng tin. Kế mẫu, muội muội, nữ tử tưởng “tài đức” mà dối trá, lòng lang dạ sói. Khi nàng bị bức rũ bỏ thân phận cao quý bởi đám tiểu nhân. Đau dớn đến mức phải trầm mình xuống sông để chết đi cho đỡ oan ức. Âu Dương Noãn đã nghiễn răng lập lời nguyền: “Nhật nguyệt ở trên, quỷ thần ở dưới, Âu Dương Noãn ta bị chết oan uổng, kiếp sau hóa thành lệ quỷ cũng sẽ không bỏ qua các ngươi!”


Nói rồi, nhắm mắt mở mắt nàng ta đã trở về lại năm 20 tuổi, cùng những kí ức về ngoại tổ mẫu bị bức bách mà chết, đệ đệ bị âm mưu rắp tâm làm hại, tình cảm bị chà đạp, ngay cả nàng họ cũng chẳng chừa một con đường sống. Phải chăng ông trời cho nàng một cơ hội để cứu lấy những gì quý giá nhất của mình. Liệu nàng Dương Noãn có thay đổi được cuộc đời, hô long hoán vũ mà bảo vệ được người thân yêu, mà diệt hết đám hạ nhân bỉ ổi, lòng lang dạ sói kia chăng?


Liệu cuộc đời nàng có thực sự bước sang một mảnh kim quang huy hoàng? Hàng trăm hàng vạn thắc mắc bạn có muốn biết? Hãy cùng với bút pháp tuyệt diệu của Tần Giản qua bộ truyện Trùng Sinh Cao Môn Đích Nữ, với thể loại Ngôn tình- Trọng sinh- Cổ đại. Qua giọng văn tuyệt hảo, lối tả chân thực, sinh động không kém phần ảo huyền để  chìm đắm trong sự thù hận cùng cực, sĩ đấu tranh chẳng ngừng nghỉ. Đừng bỏ qua dù chỉ là một tình tiết nhỏ!

Bình luận truyện